Thiết kế nội thất nhà ống

  • Home
  • /
  • Thiết kế nội thất nhà ống

Các kiểu thiết kế nội thất nhà ống đẹp hiện nay

Thứ nhất là mẫu nhà ống 1 tầng

Đối với nhiều người lựa chọn nhà ống 1 tầng cũng là lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm chi phí. Với không gian nhà ống 1 tầng phù hợp với các khu nông thôn và các thị trấn. Bạn có thể lựa chọn mẫu nhà này cho gia đình bằng cách bày trí không gian nội thất rộng rãi. Bạn vẫn có thể kết hợp với cổng để tạo nên sự nổi bật cho căn nhà.Thông thường đối với mẫu nhà này thì người ta sẽ xây dựng với 2 phòng ngủ và là mẫu được sử dụng trong nhiều năm trở lại đây. Đây là mẫu nhà được yêu thích bởi chi phí cho thiết kế và xây dựng là khá rẻ. Kinh phí để xây dựng nhà tầng 1 với diện tích khoảng 100m2 là khoảng 450 triệu đồng. Bởi vậy đây là cách tiết kiệm chi phí được nhiều người lựa chọn nhất.

Thứ hai là mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Đa phần các mẫu nhà ống đều là những mẫu nhà mặt tiền cực kì hiện đại và sang trọng. Mẫu nhà này thường có 1 tầng trệt với chiều rộng khoảng 5m. Các mẫu này có thể phù hợp với cả khu đô thị và nông thôn. Chi phí xây dựng ngôi nhà này cũng không quá đắt đỏ mà không gian lại vô cùng thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Điểm nhấn của ngôi nhà chính là màu sắc tổng thể của chúng. Bên cạnh đó bạn cần phải bố trí cảnh quanh xung quanh và bày trí sao cho thể hiện được những nét hiện đại đồng thời toát lên được nét nổi bật của riêng căn nhà. Nếu như có không gian mặt tiền rộng rãi thì bạn có thể kết hợp với cổng để tạo nên vẻ đẹp mỹ quan cho ngôi nhà.
Thông thường những mẫu nhà ống 2 tầng sẽ có thiết kế tum rộng rãi, cách bày trí sẽ đem lại những không gian tốt cho căn nhà.
Ngoài ra còn có khá nhiều các mẫu thiết kế nhà ống 3 đến 4 tầng… bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào từng nhu cầu của khác hàng.

Thiết kế nội thất cho nhà ống

Việc thiết kế một ngôi nhà trở nên đẹp và sang trọng không chỉ cần đến những thiết kế ban đầu của công trình mà còn cần đến những nội thất bên trong gia đình. Nhiều người vẫn không biết nên lựa thiết kế cho nhà ống ở đâu. Nội thất Mộc Việt tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, cung cấp các dịch vụ về nội thất. Nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng cao nên trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Mộc Việt đã mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm nội thất tốt nhất cả về chất lượng, giá thành. Đặc biệt, Mộc Việt đã tự khẳng định và làm nên dấu ấn thương hiệu của mình qua các sản phẩm đồ gỗ nội thất và bàn ghế sofa.

Lợi thế của nhà ống

Kiến trúc của ngôi nhà chính là sự hài hòa tổng quan của khu vực cảnh quan xung quanh, chúng được bố trí để ưu tiện sự tiện dụng trong sinh hoạt với gia chủ. Đồng thời những ưu điểm của gia đình sẽ phù hợp trong khoảng từ 3 đến 5 thành viên. Nhà ống hoàn toàn có thể thiết kế và nâng cấp từ 1 tầng lên đến 5 hoặc 6 tầng tùy thuộc vào chi phí và nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào khi mà cần không gian để sinh hoạt mà lại có mức chi phí xây dựng không bị tốn kém. Năng lực tài chính của các chủ sở hữu nếu muốn tiết kiệm có thể lựa chọn loại nhà này cho mình.

Đa phần khu nhà ống được xây dựng tại các thành phố lớn, các khu đô thị… nên có thể phù hợp cho việc kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ của các gia đình Việt. Từ đó ta có thể thấy được lợi ích không nhỏ của thiết kế nhà ống trong việc kinh doanh. Khi lựa chọn tầng 1 để kinh doanh thì lúc này thiết kế kiến trúc, phong cách thẩm mỹ và công năng khoa học phải thuận tiện và linh hoạt trong mọi gia đình. Ngoài ra thì chúng cần phải đáp ứng tốt được nhu cầu cho không gian đẹp để phục vụ đúng mục đích kinh doanh của gia chủ. Tùy thuộc vào từng loại hình kinh doanh mà chủ sở hữu nên lựa chọn những  nội thất kinh doanh cho phù hợp. Có thể óc được phong cách phù hợp với khu ẩm thực, bán café, bar, tạp hóa….

Nên mua nội thất nhà ống đẹp ở đâu?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Bạn đọc có thể liên hệ Mộc Việt, đây là công ty cung cấp nội thất được nhiều người lựa chọn.

Nội thất Mộc Việt tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, cung cấp các dịch vụ về nội thất. Nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng cao nên trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Mộc Việt đã mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm nội thất tốt nhất cả về chất lượng, giá thành. Đặc biệt, Mộc Việt đã tự khẳng định và làm nên dấu ấn thương hiệu của mình qua các sản phẩm đồ gỗ nội thất và bàn ghế sofa.

Công ty nội thất Mộc Việt uy tín và chất lượng cho khách hàng

 

Hotline: 0961.594123